Network

Trong thời đại ngày nay, việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào công việc trong các doanh nghiệp các tổ chức đã không còn xa lạ, máy tính đã trở thành một công cụ thiết yếu không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Việc trao đổi các thông tin dữ liệu trên các máy trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng. CNS là nhà phân phối chính thức các dòng sản phầm thiết bị của các hãng AMP, CISCO, ZOOM,…
– Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và triển khai mạng Lan và Wan, lập dự toán và thi công thiết kế hạ tầng mạng cho khu công nghiệp, đô thị, doanh nghiệp, các cơ quan hành chính….Hệ thống mạng được thiết kế và ứng dụng phù hợp với từng đơn vị. Hệ thống mạng được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật từ các hãng truyền thông mạng nổi tiếng trên thế giới CISCO, Nortel, Sun, Microsoft, IBM, Linux … kết hợp với các nhà giải pháp mạng có uy tín khác giúp đạt được hiệu quả trong công việc.
– Các thiết bị của chúng tôi đã được lựa chọn và được thử nghiệm trước khi cung cấp cho khách hàng để đảm bảo sự ổn định.
– Cung cấp các giải pháp bảo mật hệ thống đáng tin cậy.
– Cung cấp các giải pháp lưu trữ và phục hồi dữ liệu cho hệ thống mạng máy tính.
– Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm chuyên sâu về thiết bị và mạng đảm bảo cho hệ thống của khách hàng chạy tốt và ổn định nhất

Về CNS

Thành lập từ năm 2012 với các thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT.  CNS không ngừng nỗ lực nâng cấp, hoàn thiện nhằm đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn và năng lực cạnh tranh bằng tốc độ dịch vụ. Sứ mệnh của CNS là luôn mang đến những giá trị cao nhất đến với Khách hàng, Nhân viên và Cộng đồng. Giá trị cốt lõi bao gồm : Trung thực , Tận Tâm, Trách Nhiệm, Tín Nghĩa, Tốc Độ.

Liên hệ