Theo thống kê, trên thế giới mỗi giây có tới 900 cuộc tấn công mạng và 5 mã độc mới sinh ra, mỗi ngày phát hiện tới 40 điểm yếu lỗ hổng mới.

Còn riêng ở Việt Nam tính trung bình trong 10 tháng đầu năm 2022, mỗi tháng có hơn 1.037 sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, trong đó lỗ hổng bảo mật là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu. Trong quý 3/2022, hệ thống kỹ thuật đã ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 2.878 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 15,5 % so với cùng kỳ năm 2021. Cục An toàn thông tin đã ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 982 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 17,3% so với tháng 11/2022 và tăng 22,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính chung cả năm 2022, tổng số sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 12.195, tăng 25,3% so với năm ngoái.

Có rất nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công mạng nói trên. Hiện CNS – 2Techshop cung cấp trọn bộ nhiều giải pháp bảo mật của nhiều hãng tường lửa cũng như các phần mềm chống Virus giúp bảo đảm an toàn tối ưu nhất cho các cá cũng như Doanh nghiệp với nhiều mức giá và sự lựa chọn sản phẩm đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của người dùng,

Với nhiều đối tác khách hàng ở các lĩnh vực như Giáo Dục, Y tế, Sản Xuất Hoặc tiêu dùng với các dự án tiêu biểu, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các thương hiệu bảo mật đi kèm giải pháp cho từng khách hàng hiện nay”

  1. Firewall Juniper.

Tường lửa Juniper mang lại trải nghiệm mạng giúp thay đổi cách mọi người kết nối, làm việc và sinh sống. Juniper là một nhà cung cấp giải pháp lớn, từ kết nối mạng cho đến bảo mật, được các công ty hàng đầu thế giới, các nhà cung cấp dịch vụ lựa chọn. Với tường lửa Juniper dòng sản phẩm SRX, tường lửa Juniper SRX300, SRX320, SRX340, SRX345, SRX380, SRX550 có khả năng mở rộng, dễ dàng phát hiện và quản lý, kết nối an toàn và giảm thiểu mối đe dọa (UTM), kiểm soát ứng dụng, IPS thực sự đã giúp doanh nghiệp rất nhiều trên hành trình thực hiện hóa các mục tiêu.

Link tham khảo: https://juniper.vn/tin-tuc/Firewall-Juniper-SRX-giai-phap-hoan-hao-cho-doanh-nghiep.html

  1. Firewall Cisco.

Cisco cung cấp một danh mục đổi mới công nghệ hàng đầu trong ngành. Với kết nối mạng, bảo mật, cộng tác, quản lý đám mây, v.v.. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, có thiết kế linh hoạt, từ môi trường vật lý đến đám mây. Cisco không hổ là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mạng và bảo mật , với nhiều phân khúc dành cho các môi trường từ biên Internet đến trung tâm dữ liệu như: dòng Meraki MS, các giải pháp đám mây công cộng và ảo cũng có sẵn với Firepower NGFW Virtual (NGFWv), Firepower 2100 Series,… Firepower 9000 Series

Link tham khảo: https://www.cisco.com/c/vi_vn/products/security/firewalls/index.html#~products

  1. Firewall Fortigate.

Fortinet là một trong những công ty tiên phong về kết nối mạng an toàn, mang đến sự hội tụ hoàn hảo có thể mở rộng đến mọi địa điểm: văn phòng từ xa, chi nhánh, khuôn viên, trung tâm dữ liệu và đám mây. Với hệ điều hành FortiOS là trái tim của mọi thiết bị FortiGate, cung cấp khả năng hiển thị sâu và bảo mật ở nhiều yếu tố hình thức, bao gồm tường lửa cho container, tường lửa ảo và thiết bị tường lửa.

Với các phân khúc sản phẩm như: Entry Level FirewallMid Range FirewallHigh End Firewall phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp (Từ FortiGate 40F đến 7121F)

Link tham khảo: https://fortinetvn.com/product-category/fortigate?orderby=price

  1. Firewall Checkpoint.

Tường lửa Checkpoint bảo vệ mạng doanh nghiệp của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng tinh vi nhất với khả năng bảo mật cao nhất, khả năng ngăn chặn theo thời gian thực với các thiết bị bảo mật có hiệu suất cao. Check Point Quantum Network Security cung cấp khả năng bảo vệ siêu linh hoạt chống lại các cuộc tấn công mạng Gen V trên môi trường mạng, đám mây, trung tâm dữ liệu, IoT và kết nối người dùng từ xa cho doanh nghiệp của bạn. 

Checkpoint cung cấp các sản phẩm tường lửa seri 1500/1600/1800 hay có tích hợp wifi như 1570R cho các doanh nghiệp nhõ cũng như các sản phẩm đáp ứng cho các doanh nghiệp lớn như seri 26000/28000

Link tham khảo: https://www.checkpoint.com/vi/cloudguard/

  1. Firewall Sophos.

Sophos Firewall là các sản phẩm firewall cứng của hãng Sophos. Đây là một biện pháp bảo vệ an toàn với hiệu quả cao cho máy tính. Về Sophos đây là thương hiệu bảo mật thông tin lớn trên toàn cầu. Sản phẩm của hãng được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới

Sophos XG Firewall ngăn chặn các mối đe dọa không xác định bằng kiến trúc Xstream DPI hoàn toàn mới bao gồm đầy đủ các tính năng bảo vệ: IPS, ATP, Sandboxing, Dual AV, kiểm soát web và ứng dụng, chống lừa đảo với phương thức quản lí tường lửa bằng ứng dụng Web đầy đủ tính năng và hơn thế nữa.

Tự động phản ứng với các sự cố bằng cách xác định ngay và cô lập các hệ thống bị nhiễm cho đến khi chúng được xử lý hoàn tất.

Link tham khảo: https://www.sophos.com/en-us

  1. Firewall Sonicwall.

Thiết bị tường lửa SonicWall tăng cường bảo vệ các mối đe dọa với các thiết bị chuyên biệt như tường lửa thế hệ mới, thiết bị VPN, thiết bị bảo mật không dây, thiết bị bảo mật lọc thư rác, thiết bị ngăn chặn và kiểm soát phần mềm gián điệp, phần mềm chống vi rút và phần mềm độc hại khác.Tường lửa SonicWall cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp toàn cầu và môi trường đám mây. SonicWall (NGFW) cung cấp khả năng bảo mật tiên tiến, khả năng kiểm soát và hiển thị chuyên sâu, phân tích các mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết với Deep Packet Inspection (DPI) và Machine Learning để duy trì một vị thế an ninh mạng hiệu quả. 

Link tham khảo: https://www.sonicwall.com/

  1. Firewall Watchguard.

Nền tảng bảo mật hợp nhất của WatchGuard được xây dựng từ đầu để cho phép các dịch vụ bảo mật hiệu quả, mạnh mẽ với quy mô và tốc độ tăng lên đồng thời đạt được hiệu quả hoạt động. Do đó, WatchGaurd được các doanh nghiệp đánh giá là giải pháp bảo vệ an ninh mạng nhanh nhất, thông minh nhất và hiệu quả nhất, với các dòng sản phẩm tầm trung từ Firebox NV5 $ T25,  đến các dòng lớn như Firebox M4800 & M5800

Link tham khảo : https://www.watchguard.com/wgrd-products/firewall-appliances

  1. Firewall Palo Alto Networks.

Với vị trí là người dẫn đầu trong lỉnh vực bảo mật, các công nghệ của Palo Alto Networks mang lại cho 65.000 khách hàng doanh nghiệp sức mạnh để bảo vệ hàng tỷ người trên toàn thế giới.Palo Alto Networks là tường lửa thế hệ tiếp theo được triển khai tại nhiều điểm trong doanh nghiệp. Với khả năng hiển thị và kiểm soát lưu lượng mạng dựa trên các ứng dụng, người sử dụng, và nội dung, Palo Alto quản lý các ứng dụng một cách an toàn, ngăn chặn các mối đe dọa, và đơn giản hóa cơ sở hạ tầng.

Link tham khảo : https://www.paloaltonetworks.com/network-security/next-generation-firewall

CNS tự hào là đơn vị cung cấp trọn gói  với các hãng bảo mật kể trên. Với đội ngũ tư vấn chuyên sâu chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng giải pháp an toàn công nghệ thông tin phù hợp với từng ngân sách mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.